Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
fxpro
NhatTruyen Online
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 1
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 2
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 3
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 4
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 5
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 6
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 7
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 8
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 9
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 10
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 11
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 12
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 13
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 14
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 15
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 16
Aharen-san wa Hakarenai chap 159 - Trang 17
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
  • Tất cả
  • Bình luận chap
Mới nhất
Nguyễn Dương
Nguyễn Dương Cấp 4
cách xem móng hơi có vấn đề :))
Azure
Azure Cấp 5
Thích tay để móc l à emo
Màu sắc Boiz
Màu sắc Boiz Cấp 5
Nói chuyện với crush nên cuốn hút như thái cực quyền, giao hoà giữa công thủ
bất thường chân quân
bất thường chân quân Cấp 4
khoan! nó là thật chú ko phải tưởng tượng như mọi lần à
Nacoli Tomahawk
Nacoli Tomahawk Cấp 4
My name is Yoshikage Kira. I'm 33 years old. My house is in the northeast section of Morioh, where all the villas are, and I am not married. I work as an employee for the Kame Yu department stores, and I get home every day by 8 PM at the latest. I don't smoke, but I occasionally drink. I'm in bed by 11 PM, and make sure I get eight hours of sleep, no matter what. After having a glass of warm milk and doing about twenty minutes of stretches before going to bed, I usually have no problems sleeping until morning. Just like a baby, I wake up without any fatigue or stress in the morning. I was told there were no issues at my last check-up. I'm trying to explain that I'm a person who wishes to live a very quiet life. I take care not to trouble myself with any enemies, like winning and losing, that would cause me to lose sleep at night. That is how I deal with society, and I know that is what brings me happiness. Although, if I were to fight I wouldn't lose to anyone.
k
k Cấp 5
Nacoli TomahawkTên tôi là Yoshikage Kira. Tôi 33 tuổi. Nhà tôi ở phía đông bắc của Morioh, nơi có tất cả các biệt thự, và tôi chưa lập gia đình. Tôi làm nhân viên cho cửa hàng bách hóa Kame Yu và hàng ngày tôi về nhà muộn nhất là 8 giờ tối. Tôi không hút thuốc, nhưng tôi thỉnh thoảng uống rượu. Tôi đi ngủ lúc 11 giờ tối và đảm bảo rằng tôi ngủ đủ 8 tiếng, bất kể điều gì xảy ra. Sau khi uống một ly sữa ấm và tập giãn cơ khoảng 20 phút trước khi đi ngủ, tôi thường không khó ngủ cho đến sáng. Giống như một đứa trẻ, tôi thức dậy mà không thấy mệt mỏi hay căng thẳng vào buổi sáng. Tôi được thông báo rằng không có vấn đề gì trong lần kiểm tra cuối cùng của tôi. Tôi đang cố gắng giải thích rằng tôi là một người muốn sống một cuộc sống rất yên tĩnh. Tôi cẩn thận không để bản thân gặp rắc rối với bất kỳ kẻ thù nào, như thắng và thua, điều đó sẽ khiến tôi mất ngủ vào ban đêm. Đó là cách tôi ứng xử với xã hội, và tôi biết đó là điều mang lại cho tôi hạnh phúc. Mặc dù, nếu tôi chiến đấu, tôi sẽ không thua bất cứ ai.
Fan
Fan Cấp 4
kVl ông dịch luôn à emo
k k
k k Cấp 5
Fan Cách diễn đạt t.a lớp 3 
Mà lười nên t coppy bên gg dịch luân:)
Anti nước mắt
Anti nước mắt Cấp 4
Fan Cái này là câu giới thiệu của kira yoshikage bên jjba nè
Yo
Yo Cấp 4
emoNgài chích đá vào tay à
Emilia-chan
Emilia-chan Cấp 4
Thôi Tao cũng lượn emo
Sta W
Sta W Cấp 5
emo vậy ra chăm tay có thể làm tay dài ra
Mèo Béo nướng xiên
Mèo Béo nướng xiên Cấp 4
Đá mọi lúc mọi nơi mọi tình huốngemo
DS Rafale
DS Rafale Cấp 5
emo
Me Yandere
Me Yandere Cấp 5
Vợ là tất cả còn lại chỉ là đbrr
Bạo đồ Hiliwiro
Bạo đồ Hiliwiro Cấp 4
emo
SussyDemon
SussyDemon Cấp 5
vụ này tại hạ cũng chơi rồi, ảo lắm :))
fan NTR
fan NTR Cấp 4
emo
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
fan NTRVậy ư,hay chỉ là cái sự ba hoa bốc phét như mấy con vịt kêu quác ngoài chợ ba sao?!hoặc là chỉ biết nói suông để thỏa mãn,thẩm du tinh thần như mấy con sv đang tới mùa động dục vậy sao?!làm như mọi chuyện cứ theo ý muốn của bọn sv chúng m á?!ko có đâu!đã nói rồi,ĐỜI KO NHƯ MƠ đâu mà lo như cmm lo cho bọn sv m ăn học tới nơi chốn nhưng chỉ để cho chúng m sủa như là chó mới lên cơn dại ở trên mạng vậy!mấy con nghiện NTR,DOM,MDS,BBM,gangbang... ạ!
Và đầu tiên là mấy bọn cứ oang oang cái mồm sủa còn cả chó dại tôn sùng mấy thằng sv béo chim to trong sự ảo tưởng,mơ mộng:
chả thèm nói xấu bọn sv chúng m làm gì?!vì bởi vì cái xấu nó làm lu mờ đi con mắt bọn sv chúng m đi nhiều quá nên nói ra cũng chả hết đâu nên nói sơ sơ một chút là mấy thằng sv béo mà chúng m tôn sùng như thần bản chất chúng nó cũng chỉ là mấy thằng sv béo ysl,chim bé,như "TRÁI ỚT THÓC LỦI TRONG ĐỐNG MỠ THỪA" vậy!chẳng qua mấy thằng tác giả nghiện hen NTR giống chúng m nó phóng đại,làm quá lên các kiểu vậy thôi!chứ ngoài đời nó vẫn như t nói à! thêm vác lắm bệnh ở trong ng nhiều ra!
ông bà có câu"ăn có nhai,nói có nghĩ"hoặc cụ Hồ có một câu nói rất nổi tiếng:"Lời nói đi đôi với việc làm"...nói mà ko đi đôi với làm thì nói làm mẹ gì?tốt nhất là ngậm cmm mồm vào luôn cho nó nhanh!vì sv còn lòng tự trọng,tự ái của sv,còn chúng m thì sao?!"ăn ko nói có"như đúng rồi,bản thân đã thối nát ko=1 con sv ,lại còn muốn lôi kéo ng khác vào chết cùng!ko sớm thì muộn chúng m đi ra ngoài XH thì cũng chả khác con gì đó,toàn để cho ng đời dắt mũi như dắt chó đi dạo!đấy,có ngóc đầu nổi nên đc đâu!như cái thằng nào đó ở trên mạng,nói mồm đi giúp đỡ ng nghèo mà khiến ng ta ko dám ra khỏi nhà,xong bị đời quật cho khóc ra tiếng máng!
đơn giản ngày có câu nói nổi tiếng ngày xưa của Tào Tháo:"Sống ở đời, phàm mọi thứ trên trời rơi xuống chỉ có nước mưa và cứt chim thôi!"
hoặc thời hiện đại thì có câu nói rầm rộ trên mạng của thầy Huấn:"Không làm mà đòi có ăn thì ăn đầu bu*i,ăn c*t"
cho nên cứ mơ cho đã đi,vì sau cùng tỉnh lại thì đó cũng chỉ là ảo tưởng hão huyền,cặn bã hơn cả bọn sv chúng m mà thôi!chứ đừng có chu cái thâm tâm thối nát còn hơn cả từ"thối"cho ng ngoài xem,tới lúc đó muốn sống ko đc,chết ko xong!(đừng hỏi tại"Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay")
nhắc trc một cái chúng m ở Nhật thì ko nói,nhưng ở đây là Việt Nam,mà đã là ng VN thì có chuyện gì mà ng VN ko làm đc?!bị cắm sừng cái,gọi 500anh em xúc cả mồ mả nhà thằng đó,ko cần biết đi tù là cái gì?ko như mấy thằng Nhật để cho mấy thằng già húp con ng yêu mà thủ dâm tinh thần như loser cặn bã!riêng cái tinh thần yêu nc của ng Việt đã phải nói ko có gì để cho thằng nhật có thể sánh ngang luôn!
còn nếu muốn sống và làm ng bình thường như bao ng khác đấy!thì sống cho tử tế bỏ ngay những suy nghĩ óc chó,mơ mộng ảo tưởng ko làm mà đòi có ăn đi! ko có cái đó đâu!lo mà tỉnh lại nhìn nhận lại hiện thực ngay trc mắt để mà sửa đổi đi!còn ko ấy thì cút cmn xuống đáy xã hội sống cùng mấy con sv,nói trắng ra là sống cho giống mấy con sv cho đỡ bị ng đời nó khinh ra mặt!chứ sống như mấy con ng ko ra ng,sv ko ra sv thì thôi!xin là xin vĩnh biệt cụ cho nó nhanh.đếch ngóc nổi cái đầu lên để thấy mặt trời mà sống đâu!
http://daidoanket.vn/tiep-xuc-nhieu-voi-mang-xa-hoi-tac-hai-kho-luong-den-con-tre-557805.html
ttps://www.y0utube.com/watch?v=So3CQQZ2Shw&t=13s
https://www.y0utube.com/watch?v=p-S0MdndXvM(thay 0 bằng o thì mới vào đc!)
https://vi.wikipedia.org/wiki/Thời_bao_cấp
https://thuvienphapluat.vn/chinh-sach-phap-luat-moi/vn/thoi-su-phap-luat/tu-van-phap-luat/39991/ngoai-tinh-voi-nguoi-da-co-gia-dinh-se-bi-xu-ly-nhu-the-nao
dhttps://thanhnien.vn/giet-tinh-dich-rach-mat-vo-cu-de-tra-thu-vi-bi-cam-sung-post869901.html
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Những người đàn ông béo,bệnh tim mạch, đột quỵ.
https://laodong.vn/suc-khoe/beo-phi-anh-huong-nhu-the-nao-den-suc-khoe-cua-dan-ong-662779.ldo
Tàn Nhẫn
Tàn Nhẫn Cấp 4
fan NTRVậy sao, nhưng mi nên sống cho đúng với thế giới thực tại đi, sống với cái ảo tưởng rẻ rách đó thì sau này đến cái danh hiệu "cặn dưới đáy xã hội" còn chả đạt được đâu thì nói gì đến việc làm người. Nói là ta nói quá cũng được nhưng không đâu, với loại người như mi thì có thế vẫn chưa đủ. Loại người như mi thì làm được gì cho cái xã hội này, đã thử suy nghĩ trước viết cái comment này chưa. Trên đời này sẽ chẳng có ai dung thứ được cho mi đâu, thậm chí mi còn chả được họ coi là con người nữa. Cha ông ta ngày xưa phải ra trận đánh giặc, hi sinh trên chiến trường để bảo vệ một thằng không não như mi à, biết này xưa cha mẹ mi đã phải vất vả hay khổ sỡ đến thế nào để nuôi mi ăn học để trở thành một đứa cặn bã như thế này. Con chó nói một lần nó còn biết nghe lời nhưng loại như mi chắc còn chả bằng một con chó. Trong lúc mi đang ngồi đó cào bàn phím để viết mấy thứ vô nghĩa thì ở ngoài kia xã hội vẫn không ngừng phát triển còn mi thì lại tiến hóa lùi so với cả nhân loại. Lớn lên đi, đừng có suốt ngày viết lên mấy cái thứ vô nghĩa rồi lại bị ném đá nữa, tạo nên một tai tiếng không cho chính mình không khác gì việc mi đang tự công nhận mình là một thằng súc vật đâu.