Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
fxpro
NhatTruyen Online
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 1
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 2
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 3
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 4
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 5
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 6
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 7
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 8
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 9
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 10
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 11
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 12
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 13
Aharen-san wa Hakarenai chap 157 - Trang 14
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
  • Tất cả
  • Bình luận chap
Mới nhất
Amatsuka Touka
Amatsuka Touka Cấp 5
Chap này lượng đá kinh khủng quáemo
Yuki
Yuki Cấp 4
no comment
Azure
Azure Cấp 5
Đcm đá lần này mạnh quá
RatrườngbằngChatGPT
RatrườngbằngChatGPT Cấp 5
tôi là bác sĩ phẫu thuật 🥹😭😭 
ĐÁ TRONG ĐÁ
Nguyễn Dương
Nguyễn Dương Cấp 4
chắc t cũng thử dùng đá viết truyện
AZU AZU
AZU AZU Cấp 4
đá bodoi quá, éo ai nghĩ đc quả nội dung như này
Goto Huna
Goto Huna Cấp 4
đá tinh luyện = chatGPT emo
Quẹc
Quẹc Cấp 4
Sau khi đọc chap này t rút ra đc bài học là:
Đừng viết đá khi đang cắn chữ
The Captain
The Captain Cấp 5
NÓI NHANH! AI BÁN ĐÁ CHO MÀY CHƠI???
Trieu Le Hoang
Trieu Le Hoang Cấp 4
Đá vào chữ ra
Thợ săn loli
Thợ săn loli Cấp 5
T lạy mày main àemo
Mind Breaker
Mind Breaker Cấp 5
c-có khi nào đá thủ là tác giả ko, với sức mạnh của đớ thì đá thủ đã có thể phá huỷ bức tường thứ 4 và bắt đầu thay đổi thực tại, chính là bộ truyện này emo
Mèo Béo nướng xiên
Mèo Béo nướng xiên Cấp 4
Thế này thì gọi là chơi đá quá liều rồiemo
Shu Khoa
Shu Khoa Cấp 4
Cắn 1 miếng đá, chia ny 1 miếng :*)
fan NTR
fan NTR Cấp 4
Béo cummingemo
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
fan NTRThôi x3,bọn sv chúng m tốt nhất là ngậm cmm mỏ vừa thối vừa đen thui như d*i chó vào cho nó nhanh,nín như là mấy bọn khơ-me đỏ lẫn mấy thằng TQ ngày xưa câm nín ko nói đc lời nào sau "cú đập bàn lịch sử" của bà Nguyễn Thị Hồi đó!nói mồm ko đi đôi với làm thì nói làm mẹ gì?!chỉ toàn ba hoa,bốc phét như mấy con vịt kêu quác ngoài chợ ba vậy!bọn t ở đây đọc truyện chứ ko phải ở đây để bọn m sủa về mấy cái thể loại gangbang,BBM,DOM,NTR,MDS...các thứ!
về phần mấy thằng nghiện béo NTR,t mà đã nói,bóc mẽ sự thật phũ phàng về bọn sv chúng m là chuẩn ko cần chỉnh!mấy cái thằng sv béo trong hen nó chỉ đánh lừa hình ảnh về vẻ bề ngoài “oai hùng,mãnh liệt” của chúng nó do thằng tác loser vẽ mớ giấy vụn nó phóng đại lên mà thôi vậy thôi!chứ ngoài đời bọn sv béo nó ysl vcl ra!như "TRÁI ỚT THÓC LỦI TRONG ĐỐNG MỠ THỪA"vậy!thậm chí có thằng sv béo quá còn méo thấy con "chim ruồi" đâu cả!bởi vậy mới nói,bọn sv béo chúng m mới là bọn ko chim mới đúng,chứ ko phải mấy thằng main trong truyện!chưa kể đến chuyện bọn sv béo còn mặc bệnh trong ng cực kỳ nhiều!nói ko xa thì như cái đợt COVID-19 vừa qua đó,chúng m có biết 64% ng mắc COVID-19 phải nhập viện là ai ko?!đương nhiên là ng béo phì. và tỷ lệ tử vong của m thằng sv béo cũng cao gấp 2 thậm chí là gấp 3 lần với người bth.
bởi vậy t mới nói là làm mấy thằng béo chỉ có thêm gánh nặng vào trong ng mà thôi chứ ko hề sướng như bọn m ba hoa bốc phét vậy đâu!
có một sự thật là t ko biết bọn sv chúng m bao nhiêu tuổi,con ông cháu cha làm to,nói lớn nhưng cách nói chuyện ko nổi mấy đứa học mẫu giáo ngày xưa,t ko thèm nói xấu bọn m làm gì?!t nói thật đấy!còn khướt mới bằng mấy đứa mẫu giáo ngày xưa vậy!
cũng phải thôi bố mẹ có thèm quan tâm tới việc quản lý MXH với bon m đâu?!làm sao có tg để mà dạy dỗ chúng m "ra ngô ra khoai" đâu!
ng ta muốn sống ntn đó là quyết định của ng ta!đừng bao giờ áp đặt chuẩn mực ích kỷ,cặn bã của bọn sv lên ng ta!vậy đó
nếu muốn ko làm mà đòi có ăn đó thì ra cầm mấy cái xô hứng nc mưa với cứt chim và nằm trên giường chờ qua ngày rồi đem cho lên bếp nấu ăn qua ngày!còn ko thì ra ngoài đg mà ăn đầu bu*i,ăn c*t để lấy vài đồng tiền nếu như bọn sv chúng m đem chút liêm sỉ còn lại cho chó gặm!
và xin nhắc lại lần nữa là đây là VN,m nghĩ ng VN trong mắt bọn m loser như mấy thằng đầu b**i giẻ rách thích quay tay xem ng khác húp bồ(vợ)mình ở bên Nhật!(chỉ có mấy bọn sống SV cùng với mấy thể loại như tôi đã đề cập ở trên mới nghĩ vậy mà thôi)vì ng VN ngày xưa đã đánh đuổi ko biết bao nhiêu quân thù ra khỏi đất nc(trong đó có thằng PX Nhật ngày xưa đó!) để giành lại độc lập,tự do cho con cháu sau này!
nhẹ thì tù mọt gông,nặng thì luật rừng thì auto thay pháp luật mà xử lý(tức là đếch cần pháp luật tham dự vào,gọi 500 anh em xách hàng nóng đi hốt cả lò nhà nó luôn!)
vậy nên nếu muốn sống bth thì làm cho ra ng bth hẳn hoi vào!còn sống sv thì làm cho ra sv hẳn hoi!đừng có sống nửa ng nửa sv ng rồi ra thành con gì đó ng ta khinh còn hơn cái gì đó!đéo ngóc đầu lên nổi để mà thấy mặt trời mọc đâu!t nói thật!

http://daidoanket.vn/tiep-xuc-nhieu-voi-mang-xa-hoi-tac-hai-kho-luong-den-con-tre-557805.html
https://vtv.vn/xa-hoi/beo-phi-thach-thuc-lon-trong-dai-dich-covid-19-20220304233639198.htm
ttps://www.y0utube.com/watch?v=So3CQQZ2Shw&t=13s
https://www.y0utube.com/watch?v=p-S0MdndXvM(thay 0 bằng o thì mới vào đc!)
https://vi.wikipedia.org/wiki/Thời_bao_cấp
https://thuvienphapluat.vn/chinh-sach-phap-luat-moi/vn/thoi-su-phap-luat/tu-van-phap-luat/39991/ngoai-tinh-voi-nguoi-da-co-gia-dinh-se-bi-xu-ly-nhu-the-nao
dhttps://thanhnien.vn/giet-tinh-dich-rach-mat-vo-cu-de-tra-thu-vi-bi-cam-sung-post869901.html
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Những người đàn ông béo,bệnh tim mạch, đột quỵ.
https://laodong.vn/suc-khoe/beo-phi-anh-huong-nhu-the-nao-den-suc-khoe-cua-dan-ong-662779.ldo
Tàn Nhẫn
Tàn Nhẫn Cấp 4
fan NTRVậy sao, nhưng mi nên sống cho đúng với thế giới thực tại đi, sống với cái ảo tưởng rẻ rách đó thì sau này đến cái danh hiệu "cặn dưới đáy xã hội" còn chả đạt được đâu thì nói gì đến việc làm người. Nói là ta nói quá cũng được nhưng không đâu, với loại người như mi thì có thế vẫn chưa đủ. Loại người như mi thì làm được gì cho cái xã hội này, đã thử suy nghĩ trước viết cái comment này chưa. Trên đời này sẽ chẳng có ai dung thứ được cho mi đâu, thậm chí mi còn chả được họ coi là con người nữa. Cha ông ta ngày xưa phải ra trận đánh giặc, hi sinh trên chiến trường để bảo vệ một thằng không não như mi à, biết này xưa cha mẹ mi đã phải vất vả hay khổ sỡ đến thế nào để nuôi mi ăn học để trở thành một đứa cặn bã như thế này. Con chó nói một lần nó còn biết nghe lời nhưng loại như mi chắc còn chả bằng một con chó. Trong lúc mi đang ngồi đó cào bàn phím để viết mấy thứ vô nghĩa thì ở ngoài kia xã hội vẫn không ngừng phát triển còn mi thì lại tiến hóa lùi so với cả nhân loại. Lớn lên đi, đừng có suốt ngày viết lên mấy cái thứ vô nghĩa rồi lại bị ném đá nữa, tạo nên một tai tiếng không cho chính mình không khác gì việc mi đang tự công nhận mình là một thằng súc vật đâu.